Tổng Hợp Các Cách Xem Tướng Gà Đá Chính Xác Nhất

Cách xem tướng gà đá thi luôn rất nhiều

Việc chọn gà chọi để đá là một trong số những thông tin được rất nhiều người quan tâm ở trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn được một con gà chọi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đặt ra. Tuy nhiên một trong số những cách chọn gà chọi nổi tiếng nhất đó chính là chọn theo tướng số. Trên thực tế nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu cách xem tướng gà đá thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

Lý do chúng ta lên học cách xem tướng gà đá 

Không ngẫu nhiên mà có rất nhiều cách xem tướng gà đá ở trên thị trường hiện nay. Để có thể nổi tiếng được như ngày hôm nay thì việc xem tướng của gà chọi cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên dưới đây chúng ta sẽ chỉ cùng nhau đi tìm hiểu những lý do chính mà bạn cần phải biết đến các cách xem tướng của gà đá.

Để chọn được những con gà ưng ý

Các cách xem tướng gà đá thì đều có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một con gà ưng ý. Thông thường thì ngoài việc nhìn vào bề ngoài của gà thì việc xem tướng của gà cũng chính là một trong số những cách để bạn có thể lựa được cho mình những con gà hoàn hảo nhất. 

Xem thêm:  Top Cách Tập Thể Lực Cho Gà Đá

Những con gà có tướng đẹp, xuất sắc thì mới có thể đảm bảo được khả năng thi đấu tốt. Vì trên thực tế để có thể nuôi được một con gà thi đấu bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. 

Việc mua gà và nuôi gà cũng cần phải dùng đến một lượng tiền rất lớn. Chính vì vậy, khi đã bỏ tiền ra thì bạn nên lựa chọn được cho mình những con gà ưng ý  và có thể đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khổng lồ.

Cách xem tướng gà đá rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay
Cách xem tướng gà đá rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Để chiến thắng được nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị

Tất cả các cách xem tướng gà đá thì đều là một phương tiện hỗ trợ bạn lựa chọn những con gà ưng ý . Những con gà ưng ý, chắc khỏe nhất có thể dễ dàng chiến thắng ở trong những giải đấu. 

Và trên thực tế, để có thể chiến thắng được giải đấu thì bạn cần phải bỏ ra một nguồn vốn rất lớn. Tuy nhiên, khi đã chiến thắng rồi thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm cho mình một khoản thu nhập khổng lồ. 

Thậm chí đã có rất nhiều người làm giàu từ việc nuôi và tham gia thi đấu đá gà. Vậy lên, bạn cần phải hiểu cách để lựa chọn được một con gà ưng ý . Việc lựa chọn một con gà ưng ý  có thể giúp bạn kiếm thêm cho mình một khoản thu nhập khổng lồ từ việc tham gia thi đấu.

Cách xem tướng gà đá nổi tiếng nhất hiện nay 

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cách khác nhau để bạn có thể xem được tướng của một con gà đá. Tuy nhiên ở phần dưới đây chúng ta sẽ chỉ cùng nhau đi tìm hiểu những cách xem tướng gà đá nổi tiếng nhất phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Xem thêm:  Top 3+ Cách Pha Chế Thuốc Gà Đá Hiệu Quả Cao

Chú ý xem đầu mặt trước tiên khi xem tướng gà chọi

Cách xem tướng gà đá đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là việc xem đầu và mặt của một con gà. Để có thể lựa chọn được một con gà ưng ý qua đầu và mặt thì bạn cần phải chú ý những điểm mà chúng tôi giới thiệu ở phần bên dưới đây.

  • Mặt gà chọi: Bạn nên lựa chọn những con gà có mặt hình tam giác, những gương mặt có vẻ dữ dằn, da mặt thường bóng đỏ và phúng phính. Những con gà này thường là những con gà mập mập, chắc khỏe và có khả năng thi đấu cực kỳ tốt.
  • Mắt gà chọi: Bạn nên lựa chọn những con gà có phần hốc mắt cao thì mới có khả năng bảo vệ cho chính mình trong quá trình thi đấu. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lựa chọn những con gà có mắt hình chữ nhật vì chúng thường khá gan lì trong quá trình tham gia thi đấu. Bạn cũng nên lựa chọn những con gà có mắt thật trong. Vì trên thực tế, những con gà có mặt trong thì thường sẽ rất sáng, có thể tìm được điểm yếu của đối thủ trong tích tắc.
  • Mào gà chọi: Khi chọn gà chọi nên chọn gà có mào vua và mào công hoặc mào chỉ thiên.
  • Mỏ gà chọi: Bạn chỉ nên lựa chọn những con gà có mỏ to. Vì trên thực tế, tất cả những con gà có mỏ to thì đều có khả năng thi đấu rất tốt.
  • Hầu gà chọi: Khi chọn gà chọi thì cũng nên chú ý gà hầu bò thường phải nhanh và không để cho đối thủ cắn hầu nó. 
  • Tai gà chọi: Vì hầu hết tất cả các con gà chiến đấu với nhau đều thường tấn công vào mặt. Vậy lên để tránh thương tích tối đa cho con gà của mình thì bạn nên lựa chọn những con gà có tai nhỏ.
  • Cần cổ gà chọi: Con gà có xương cổ càng to thì càng chắc khỏe. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những con gà có xương tổ to để tránh rủi ro trong quá trình tham gia thi đấu.
Xem thêm:  Giới Thiệu Về Cách Làm Chuồng Chạy Cho Gà Đá
Cách xem tướng gà đá thì luôn rất đa dạng
Cách xem tướng gà đá thì luôn rất đa dạng

Xem lông gà chọi

  • Màu lông: Bạn nên lựa chọn những loại lông gà màu điều, màu xám không có bóng hoặc là lông màu đen bóng.
  • Hình dáng của lông: Bạn nên lựa chọn những con gà có lông dài, dày phủ xuống cả đuôi và hông. Phần lông thì phải thật rộng, thật dài đến tận phao câu. 
Cách xem tướng gà đá thi luôn rất nhiều
Cách xem tướng gà đá thi luôn rất nhiều

Xem hình dáng gà chọi

Hình dáng của những con gà chính là một trong số những yếu tố quyết định con gà đó có thực sự chắc khỏe không. Bạn nên lựa chọn những con gà có hình dáng to lớn và chắc khỏe. Bên cạnh đấy, các bộ phận ở trên con gà cũng đều cần phải thật cân đối để có thể bổ trợ và phát triển thành một con gà hoàn chỉnh nhất.

Xem chân vảy

Bạn nên lựa chọn những con gà có vảy mỏng. Vì trên thực tế những con gà có vảy mỏng thường có độ linh hoạt rất cao, sở hữu một bàn chân rộng rãi có khả năng đứng vững trước những đòn tấn công của đối thủ.

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về cách xem tướng gà đá. Hy vọng với những nội dung trên bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một con gà phù hợp để tham gia thi đấu để giành được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *