Các Trại Gà Đá Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều các trại gà đá khác nhau. Mỗi trại đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định mà bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm và chú ý đến. Nếu như bạn cũng đang muốn mua gà đá thì không nên bỏ qua những nội dung được giới thiệu ở dưới đây.

Các trại gà đá là gì ?

Nếu như là một người quan tâm đến đá gà thì chắc hẳn các trại gà đá luôn là vấn đề mà bạn đặc biệt quan tâm đến. Trên thực tế thì bạn hoàn toàn không thể nào tự mình nuôi ra được những con gà đá thành công, biết được giống gà đá nào là phù hợp nhất với bản thân. 

Chính vì vậy, mua gà ở những trại chuyên cung cấp gà đá là một điều cần thiết bạn cần phải làm. Tuy nhiên, có rất nhiều trại gà đá ở trên thị trường hiện nay. Bạn nên lựa chọn những trại gà đá an toàn, uy tín có chất lượng tốt. 

Đặc biệt, bạn nên tìm đến tận chỗ mua để biết được gà có thực sự đảm bảo chất lượng hay không. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều những trại gà khác nhau ở trên internet. 

Tuy nhiên để mua được những loại gà chuẩn xác nhất thì bạn cũng cần phải có những sự tìm hiểu nhất định. Bạn nên đến những trại gà được nhiều người quan tâm, được đánh giá cao ở trên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm:  Top Thông Tin Bạn Cần Phải Biết Về Cách Thả Gà Đá
Có rất nhiều trại gà khác nhau trên thị trường
Có rất nhiều trại gà khác nhau trên thị trường

Các trại gà đá nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Có rất nhiều các trại gà đá trên toàn Việt Nam. Tuy nhiên, không phải trại gà làm cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người chơi. Nếu như bạn muốn biết đâu là những trại gà nổi tiếng nhất thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây của chúng tôi.

Trại gà của Phụng Hoàng Cao Lãnh

Trại gà của Phùng Hoàng Cao Lãnh là một trong số các trại gà đá được nhiều người biết đến với lối chăn nuôi đảm bảo an toàn. Trại gà luôn cập nhật những lối nuôi gà mới nhất, hoàn thiện nhất ở trên thị trường hiện nay. 

Lối chăn nuôi của trại gà rất khoa học, tiên tiến. Những con gà đều được nuôi theo một quy trình nhất định. Tùy vào từng con gà khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức giá phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng người chơi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một loại gà phù hợp ở tại trại gà nổi tiếng này.

Thậm chí, nếu như bạn đang tìm một nơi có thể huấn luyện cho con gà của mình thì cũng hoàn toàn không thể bỏ qua trại gà. Trại gà có thể giúp bạn chăm sóc giúp chiến kê của bạn phát triển tốt nhất.

Trại gà sư kê Nguyễn Văn Bảy

Sư kê Nguyễn Văn Bảy hiện nay đã 50 tuổi sống ở vùng cao lãnh. Từ năm 10 tuổi ông đã bắt đầu tiếp xúc với đá gà. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại thì ông Bảy hiện đang có 40 năm kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy gà đá. 

Xem thêm:  Thông Tin Bạn Cần Phải Viết Về Cách Nhận Biết Gà Đá Hay

Những con gà mà ông Bảy nuôi ra đều đảm bảo chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể mua được những con gà phù hợp với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Một con gà chiến ở đây thường đã thắng được chính xác hoặc nhiều hơn 9 trận. Những con gà sẽ dao động từ 2.500.000 đồng cho đến lớn hơn. Tùy vào điều kiện bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình những con gà phù hợp nhất.

Các trại gà đều có rất nhiều dòng gà khác nhau
Các trại gà đều có rất nhiều dòng gà khác nhau

Trại gà đòn của Khánh Hòa Út 

Trại gà của Khánh Hòa út cũng rất nổi tiếng ở trên thị trường hiện nay. Trại gà này được xây dựng bởi Nguyễn Văn Út. 

Các trại gà đá khác nhau đều nuôi rất nhiều những dòng gà. Và ở trên thực tế thì trại của Khánh Hòa Út cũng cung cấp rất nhiều những dòng gà khác nhau nhưng nổi tiếng nhất là dòng gà Vạn Giã.

Bên cạnh đó, trại gà còn có rất nhiều những dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Trại gà nhận ship đến tận nhà cho người chơi. 

Trại gà cũng sử dụng rất nhiều những kỹ thuật nuôi dạy xuất sắc tiên tiến để đào tạo ra được những con gà chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nhờ trại nuôi hội những con gà đá của mình trong thời gian mình bận hoặc là nếu như bạn không biết cách nuôi cụ thể nhất. Thông thường một con gà ở trại sẽ chỉ tầm từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng.

Xem thêm:  Top Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Mà Bạn Cần Phải Biết

Trại gà đá của Vạn Giã Phú Yên

Các trại gà đá nổi tiếng ở trên thị trường hiện nay là rất nhiều. Tuy nhiên một trong số những trại gà mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Vạn Giã Phú Xuân. Trại gà này có rất nhiều những con gà đá khác nhau. Mỗi con gà sẽ được nuôi dạy theo những cách phù hợp nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được cho mình một con gà phù hợp ở tại trại gà này. Trại gà luôn được biết đến với giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể đến trực tiếp hoặc mua online tùy vào nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nếu như mua trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể được sờ, và biết được tình hình sức khỏe của những con gà như thế nào.

Bạn nên tìm đến trực tiếp với các trại gà
Bạn nên tìm đến trực tiếp với các trại gà

Gà chọi Thổ Hà

Gà chọi Thổ Hà luôn được mệnh danh với rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Gà ở Thổ Hà đều có mức giá hợp lý, phải chăng phù hợp với rất nhiều đối tượng người chơi nhất định. 

Tùy vào mong muốn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một loại gà phù hợp ở tại đơn vị này. Hầu hết tất cả các dòng gà tại trại gà đều có mức giá hợp lý, phải chăng phù hợp với mọi đối tượng người chơi. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu trại nuôi những con gà theo mong muốn của bản thân mình. Trại cũng sẽ giúp bạn có được chiến kê với mức giá hợp lý và phải chăng nhất.

Kết luận

Có rất nhiều các trại gà đá ở trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên những trại gà mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đều phù hợp với tất cả mọi đối tượng nuôi gà, người thi đấu đá gà khác nhau ở trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *